Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 231/TB-VPCP về việc kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp với tập đoàn dầu khí Việt Nam và các nhà thầu về các dự án trọng điểm khí - điện Nhơn Trạch do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 231/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Xuân Phúc
Ngày ban hành: 12/11/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 12/11/2007, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 231/TB-VPCP về việc kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp với tập đoàn dầu khí Việt Nam và các nhà thầu về các dự án trọng điểm khí - điện Nhơn Trạch. Cụ thể,

Trong thời gian tới cần phải nỗ lực hơn nữa. Cụ thể là:

- Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án và các Nhà thầu phải tổ chức giao ban thường xuyên, nghiêm túc, thực hiện công tác ghi nhật ký công trình và kiểm tra chặt chẽ tiến độ theo biên bản giao ban đã được thống nhất.

- Các nhà thầu phải huy động đủ nhân lực và thiết bị thi công và tổ chức làm 3 ca để đẩy nhanh tiến độ; đồng thời thực hiện mọi biện pháp để bảo đảm an toàn lao động và chất lượng công trình; tổ chức tốt điều kiện sinh hoạt cho công nhân.

- Bộ Công Thương chỉ đạo Chủ đầu tư tổ chức giao ban trực tuyến, kiểm tra và xử lý công việc theo từng tuần với các nhà thầu, trong đó Lilama chịu trách nhiệm chỉ huy công trường.

- Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Hải quan tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập khẩu thiết bị, vật tư cho Dự án.

- Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai chỉ đạo giải quyết dứt điểm các vấn đề còn tồn tại liên quan đến công tác đền bù, di dân, giải phóng mặt bằng.

100