Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 242/TB-VPCP về việc ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về công tác chỉ đạo đối phó và khắc phục hậu quả lũ lụt tại các tỉnh miền Trung do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 242/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Văn Trọng Lý
Ngày ban hành: 16/11/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 16/11/2007, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 242/TB-VPCP về việc ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về công tác chỉ đạo đối phó và khắc phục hậu quả lũ lụt tại các tỉnh miền Trung. Cụ thể,

Sau khi nghe Bộ trưởng Cao Đức Phát, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng chống lụt, bão Trung ương báo cáo về tình hình thiệt hại do các đợt mưa lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung, công tác chỉ đạo đối phó, khắc phục hậu quả và các đề xuất, kiến nghị, ý kiến của lãnh đạo các Bộ, ngành, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã kết luận như sau :

1. Liên tục trong hơn một tháng qua, các tỉnh miền Trung đã bị 5 đợt mưa lũ lớn liên tiếp. Mưa lũ với cường độ mạnh, có nơi vượt lũ lịch sử năm 1999. Do mưa lũ diễn biến nhanh, kéo dài và diễn ra trên diện rộng gây thiệt hại nặng về người và tài sản của nhân dân và Nhà nước.

2. Đồng ý với các biện pháp cấp bách về khắc phục hậu quả lũ lụt và phương án chủ động đối phó với các đợt mưa lũ tiếp ở các tỉnh miền Trung do Bộ trưởng, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống lụt, bão Trung ương trình bày và ý kiến các Bộ, ngành.

127