Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 25/TB-VPCP về việc ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại hội nghị tổng kết công tác năm 2006 và triển khai nhiệm vụ năm 2007 của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 25/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Xuân Phúc
Ngày ban hành: 05/02/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 5/2/2007, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 25/TB-VPCP về việc ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại hội nghị tổng kết công tác năm 2006 và triển khai nhiệm vụ năm 2007 của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cụ thể,

1. Về việc phân bố kinh phí nghiên cứu khoa học, công nghệ: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì làm việc với các Bộ: Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Kế hoạch và đầu tư và Văn phòng Chính phủ để có cơ chế phân bổ phù hợp.

2. Về việc đào tạo cán bộ ngành nông nghiệp (theo chương trình 332 và sau đại học): Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xây dựng tiêu chuẩn đào tạo phù hợp và làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo để giải quyết theo thẩm quyền.

3. Bộ máy, tổ chức và cán bộ nông nghiệp ở cấp xã: cần nghiên cứu theo hướng xã hội hoá một số chức danh về hoạt động dịch vụ nông nghiệp ở cấp xã, không thực hiện công chức hoá.

102