Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 273/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hậu Giang do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 273/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Phạm Văn Phượng
Ngày ban hành: 25/09/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 273/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hậu Giang.

VỀ MỘT SỐ ĐỀ NGHỊ CỦA TỈNH:

1. Về kế hoạchh vốn năm 2009: Tỉnh làm việc cụ thể với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính để tổng hợp báo cáo trong kế hoạch chung.

2. Về bảo đảm nguồn vốn trái phiếu Chính phủ cho một số dự án quan trọng: đường nối thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang với thành phố Cần Thơ, tuyến Bốn Tổng - Một Ngàn; bờ kè kênh Xáng Xà No giai đoạn 2 và ứng vốn của kế hoạch năm 2009 để đầu tư xây dựng đường Trần Hưng Đạo nối dài và các công trình thuộc khu hành chính Tỉnh: thực hiện theo văn bản số 1557/TTg-KTTH ngày 19 tháng 9 năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ.

3. Về vốn đầu tư xây dựng Bệnh viện đa khoa Tỉnh: giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp Bộ Tài chính xác định nguồn vốn để bố trí cho các tỉnh Hậu Giang, Đắk Nông và Lai Châu là những tỉnh mới chia tách để xây dựng bệnh viện đa khoa.

4. Về hỗ trợ vốn cho các dự án khác, Tỉnh làm việc với các Bộ, ngành liên quan để xử lý cụ thể.

85