Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 278/TB-VPCP về việc kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Trưởng ban Chỉ đạo nhà nước các dự án trọng điểm về dầu khí tại cuộc họp giao ban về dự án nhà máy lọc dầu Dung Quất do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 278/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Văn Trọng Lý
Ngày ban hành: 26/09/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 278/TB-VPCP về việc kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Trưởng ban Chỉ đạo nhà nước các dự án trọng điểm về dầu khí tại cuộc họp giao ban về dự án nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Sau khi nghe Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các Nhà thầu báo cáo, ý kiến của các thành viên Ban Chỉ đạo và lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã kết luận như sau:

Trong ba tháng qua, Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, các nhà thầu, chính quyền các cấp tỉnh Quảng Ngãi và các Bộ ngành liên quan đã có nhiều cố gắng thực hiện các nhiệm vụ được giao; hầu hết các công việc đề ra trong cuộc giao ban tháng 6 năm 2008 đã được hoàn thành, có những công việc đã hoàn thành vượt thời gian.

Dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất đang trong giai đoạn hoàn thiện, chạy thử và tiền chạy thử. Tuy khối lượng công việc còn lại không nhiều, song tính chất lại rất phức tạp. Để đạt được mục tiêu hoàn thành, đưa Nhà máy lọc dầu Dung Quất vào hoạt động, cho sản phẩm đầu tiên vào tháng 02 năm 2009, Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, các nhà thầu, chính quyền các cấp tỉnh Quảng Ngãi và các Bộ ngành liên quan cần nỗ lực hơn nữa, phối hợp chặt chẽ, giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc, không để xảy ra sơ xuất làm ảnh hưởng đến tiến độ của Dự án.

93