Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 28/7/TB-BVHTT về cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng Trung tâm Hội nghị quốc gia do Bộ Văn hóa-Thông tin ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 28/7/TB-BVHTT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Văn hoá-Thông tin   Người ký: Hoàng Đức Toàn
Ngày ban hành: 13/07/2006   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 13/07/2006, Bộ Văn hóa-Thông tin ban hành Thông báo số 28/7/TB-BVHTT về cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng Trung tâm Hội nghị quốc gia.

THỂ LỆ CUỘC THI:

1.Mẫu dự thi được thiết kế bằng tay hoặc bằng máy vi tính, thể hiện trên giấy trắng khổ A4 (21cm x 29,7cm). Hình vẽ có chiều lớn nhất là 15cm. Sử dụng không quá 3 mầu đồng thời phải có mẫu thu nhỏ (đen trắng) chiều lớn nhất 3cm được đặt ở góc dưới bên phải của mẫu lớn.

2. Mặt  trên mẫu dự thi không được ký tên hoặc bất kỳ ký hiệu nào. Mặt sau của mẫu dự thi, góc trên bên phải có ghi mã số gồm 6 chữ số (do tác giả dự thi tự chọn) kèm theo mẫu dự thi là một bản ghi tóm tắt ý tưởng sáng tác (không quá 100 từ).

3. Tác giả gửi logo tham dự phải tự  chịu trách nhiệm trước pháp luật về quyền tác giả đối với tác phẩm của mình. Ban Tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng (nếu có) khi phát hiện vi phạm.

4. Một tác giả có thể gửi nhiều mẫu tham dự. Cùng với mẫu dự thi, mỗi tác giả phải có tờ phiếu ghi rõ họ tên tác giả, địa chỉ liên hệ, số chứng minh nhân dân, số điện thoại; các mã số mẫu dự thi của tác giả. Phiếu này được bỏ vào trong phong bì nhỏ dán kín, ngoài phong bì ghi rõ các mã số mẫu dự thi. Tất cả các mẫu dự thi và 01 phong bì nhỏ được bỏ vào 01 phong bì lớn khổ 32cm x 42cm, ngoài phong bì ghi: "Bài dự thi sáng tác mẫu biểu trưng Trung tâm Hội nghị Quốc gia".

5. Thời gian và nơi nhận:

Ban tổ chức sẽ bắt đầu nhận bài từ ngày 10/8 đến hết ngày 15/8/2006 (tác giả ở xa căn cứ vào dấu bưu điện).

Nơi nhận: Vụ Mỹ thuật và Nhiếp ảnh - 38 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội .

Điện thoại: 04-8452740

 6. Các mẫu dự thi không đúng quy định trên coi như không hợp lệ. Mẫu dự thi không trả lại tác giả và đựoc lưu giữ tại Vụ Mỹ thuật và Nhiếp ảnh.

91