• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật Báo chí


Văn bản pháp luật về Luật công nghệ thông tin

 

Thông báo 30/HTQT kết luận của Đồng chí Đặng Quang Phương Phó Chánh án thường trực Tòa án nhân dân tối cao về việc công bố quyết định giám đốc thẩm trên cổng thông tin điện tử của Tòa án nhân dân tối cao do Vụ Hợp tác quốc tế ban hành

Tải về Thông báo 30/HTQT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 30/HTQT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Vụ Hợp tác quốc tế   Người ký: Ngô Cường
Ngày ban hành: 26/05/2010   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Tổ chức bộ máy nhà nước   Tình trạng: Đã biết

Ngày 26/05/2010, HTQT đã ban hành Thông báo 30/HTQT kết luận của Đồng chí Đặng Quang Phương Phó Chánh án thường trực Tòa án nhân dân tối cao về việc công bố quyết định giám đốc thẩm trên cổng thông tin điện tử của Tòa án nhân dân tối cao.

Về cách thức tổ chức thực hiện:

- Ban thư ký có trách nhiệm cung cấp tất cả các Quyết định của Hội đồng Thẩm phán được phát hành từ ngày 01-01-2007 đến ngày 31-12-2009 và Tòa kinh tế cung cấp các quyết định của Tòa kinh tế ban hành từ ngày 01-01-2005 đến ngày 31-12-2009 để Vụ Hợp tác quốc tế phô tô làm tài liệu biên soạn và đối chiếu;

- Các tòa hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, hành chính và Ban thư ký tập hợp các phần mềm quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán mà đơn vị đã soạn thảo sau đó cung cấp cho Vụ hợp tác quốc tế. Riêng Tòa kinh tế cung cấp thêm bản mềm Quyết định giám đốc thẩm của Tòa kinh tế.

- Đối với các Quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán mà Ban thư ký không còn lưu giữ, Vụ hợp tác quốc tế có trách nhiệm thông báo cho các Tòa chuyên trách để cung cấp. Đối với các quyết định giám đốc thẩm mà các đơn vị không còn lưu giữ bản mềm thì các đơn vị phải kịp thời thông báo cho Vụ Hợp tác quốc tế để soạn thảo lại.

Từ khóa: Thông báo 30/HTQT

123

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
106554