Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 3036/TM-XNK ngày 20/08/2003 của Bộ Thương mại về việc Xuất khẩu hàng dệt may sang thị trường EU và thị trường Hoa Kỳ

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 3036/TM-XNK   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Thương mại   Người ký: Lương Văn Tự
Ngày ban hành: 20/08/2003   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 20/08/2003, Bộ Thương mại ban hành Thông báo số 3036/TM-XNK về việc Xuất khẩu hàng dệt may sang thị trường EU và thị trường Hoa Kỳ.

Thị trường EU

Căn cứ tổng nguồn hạn ngạch mặt hàng quần áo bảo hộ lao động (Cat.76) và tình hình thực xuất khẩu của các Doanh nghiệp; Để thuận lợi cho các Doanh nghiệp trong việc xuất khẩu hàng dệt may sang thị trường EU, tránh ách tắc trong việc thực hiện hợp đồng;

Đề nghị các Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu tiếp tục cấp giấy phép xuất khẩu (E/L) cho các lô hàng Cat. 76 xuất khẩu sang thị trường EU năm 2003 có chứng từ giao hàng (vận tải đơn) ký trước ngày 31 tháng 8 năm 2003. (Các Phòng quản lý XNK báo cáo về Vụ XNK các trường hợp xin E/L với số lượng cao đột biết: trên 20,0 tấn). Các Phòng Quản lý XNK khẩn trương truyền số liệu cấp E/L của Cat. này lên mạng SIGL ngay trong ngày cấp E/L để vụ XNK có thể tổng hợp số liệu nguồn chính xác.

Bộ Thương mại sẽ phân giao hạn ngạch cho các Doanh nghiệp có hàng giao kể từ ngày 1 tháng 9 năm 003 căn cứ trên số liệu thực hiện và tình hình xuất khẩu của Doanh nghiệp những tháng cuối năm.

91