• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ


 

Thông báo 307/TB-VPCP ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại buổi làm việc với Bộ Công thương về kết quả thực hiện kế hoạch năm 2011, nhiệm vụ chủ yếu năm 2012 và kế hoạch 05 năm 2011-2015 do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 307/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 307/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Văn Trọng Lý
Ngày ban hành: 20/12/2011   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Thương mại, đầu tư, chứng khoán   Tình trạng: Đã biết

Ngày 20/12/2011, VPCP đã ban hành Thông báo 307/TB-VPCP ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại buổi làm việc với Bộ Công thương về kết quả thực hiện kế hoạch năm 2011, nhiệm vụ chủ yếu năm 2012 và kế hoạch 05 năm 2011-2015.

Về phát triển một số ngành sản xuất công nghiệp:

- Công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản: Đây là ngành công nghiệp có tiềm năng lớn, vì vậy Bộ cần phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tập trung nghiên cứu cơ chế chính sách để khuyến khích phát triển cơ khí hóa trong sản xuất nông nghiệp.

- Công nghiệp khoáng sản: Trong thời gian tới, thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý hoạt động tìm kiếm, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản; chỉ cho phép thực hiện những dự án khai thác khoáng sản gắn với chế biến sâu, đảm bảo hiệu quả đầu tư và bảo vệ môi trường.

- Công nghiệp cơ khí: Bộ Công Thương đã ban hành danh mục các sản phẩm thiết bị chế tạo trong nước. Để khuyến khích phát triển mạnh công nghiệp cơ khí chế tạo, Bộ cần đẩy mạnh kiểm tra, giám sát, yêu cầu các tập đoàn, các tổng công ty thực hiện cơ chế chủ động tự quyết định và tự chịu trách nhiệm về giao cho các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện các gói thầu chế tạo máy móc, thiết bị mà trong nước có thể sản xuất.

Từ khóa: Thông báo 307/TB-VPCP

149

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
133329