• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Thông báo 310/TB-BNN-VP kết luận của Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng tại cuộc họp giao ban tháng 01/2012 Công trình hồ Tả Trạch tỉnh Thừa Thiên Huế do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Tải về Thông báo 310/TB-BNN-VP
Bản Tiếng Việt
Văn bản gốc
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 310/TB-BNN-VP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn   Người ký: Nguyễn Minh Nhạn
Ngày ban hành: 04/02/2012   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Nông nghiệp, nông thôn   Tình trạng: Đã biết

Thông báo 310/TB-BNN-VP kết luận của Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng tại cuộc họp giao ban tháng 01/2012 Công trình hồ Tả Trạch tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Sau khi nghe báo cáo của Ban 5, đơn vị Tư vấn thiết kế và các nhà thầu thi công, ý kiến của Cục XD về công tác chuẩn bị và kết quả thực hiện sau chặn dòng công trình Hồ Tả Trạch, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng có ý kiến kết luận như sau:

- Thi công đắp đập vượt lũ công trình Tả Trạch là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng của Bộ và tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2012. Bộ hoan nghênh và ghi nhận tinh thần lao động nỗ lực của các nhà thầu, đặc biệt Tổng công ty XDTL4 đã tập trung thi công trong cả những ngày Tết, đáp ứng tiến độ yêu cầu trong thời gian qua.

- Đây là công trình đập lớn, có kỹ thuật phức tạp, công tác giám sát cần phải tập trung cao độ, quan tâm đặc biệt về chất lượng công trình, nhất là chất lượng đất đắp tại các vị trí tiếp giáp nền, vai đập và thềm sông. Do khối lượng thi công đến lũ tiểu mãn rất lớn (khoảng 1 triệu m3 đất đá), thời gian thi công ngắn, thời tiết diễn biến có khả năng bất lợi, do vậy Bộ yêu cầu Ban 5 chỉ đạo các đơn vị thi công phải lập và phê duyệt tiến độ chi tiết để chỉ đạo điều hành theo ngày, tuần, tháng. Mặt khác, tranh thủ thời tiết thuận lợi, đẩy mạnh hơn nữa tiến độ thi công đảm bảo các mốc thời gian vượt lũ đã được phê duyệt.

Liên danh nhà thầu thi công đập chính bố trí mặt bằng thi công hợp lý, chủ động phân chia khối lượng, tận dụng thời gian, phát huy tối đa thiết bị thi công của các nhà thầu tham gia trên hiện trường để thi công, đẩy nhanh tiến độ vượt lũ tiểu mãn, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho công trình.

- Tư vấn thiết kế phối hợp với nhà thầu và các đơn vị có liên quan có giải pháp xử lý vật liệu để đắp đập, đặc biệt là việc thi công khối lõi chống thấm, có phương án dự phòng khi thời tiết không thuận lợi xảy ra.

Từ khóa: Thông báo 310/TB-BNN-VP

100

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
134462