• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ


 

Thông báo 431/TB-BGTVT năm 2012 kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Văn Công tại cuộc họp về phương án cho thuê vận hành khai thác cảng quốc tế Cái Mép-Thị Vải do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Tải về Thông báo 431/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 431/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Phạm Thị Phượng
Ngày ban hành: 02/08/2012   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giao thông, vận tải   Tình trạng: Đã biết

Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 431/TB-BGTVT kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Văn Công tại cuộc họp về phương án cho thuê vận hành khai thác cảng quốc tế Cái Mép-Thị Vải.

Sau khi nghe báo cáo, đề xuất của Cục Hàng hải Việt Nam, Tư vấn OCDI và ý kiến phát biểu của các thành viên trong cuộc họp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Công đã kết luận như sau:

1. Thay mặt Bộ GTVT, Thứ trưởng đánh giá cao Tư vấn OCDI và các đơn vị liên quan đã có sự phối hợp chặt chẽ xây dựng phương án cho thuê vận hành khai thác cảng quốc tế Cái Mép-Thị Vải đúng thời gian quy định theo kết luận của Bộ trưởng tại cuộc họp về tiến độ xây dựng và công tác khai thác cảng quốc tế Cái Mép-Thị Vải (Thông báo số 379/TB-BGTVT ngày 16/7/2012 của BGTVT). Tuy nhiên, nội dung của phương án cho thuê còn chưa đầy đủ, thiếu nhiều nội dung theo quy định tại Nghị định số 21/2012/NĐ-CP ngày 21/3/2012 của Chính phủ về quản lý cảng biển và luồng hàng hải, các số liệu đầu vào chưa sát với thực tế. Do vậy, Cục Hàng hải Việt Nam cần phải hoàn chỉnh và bổ sung lại phương án cho thuê.

2. Ban Quản lý dự án 85 phối hợp với Vụ KHĐT và Cục Hàng hải Việt Nam chuẩn xác lại danh mục và giá trị tài sản cho thuê (chỉ tính giá trị tài sản cho thuê phía trong hàng rào cảng; tách riêng các chi phí nạo vét, đường ngoài cảng, lãi vay vốn từ khi kết thúc dự án khi trả xong nợ vay…). Yêu cầu Ban Quản lý dự án 85 hoàn thành công việc và trình kết quả về Bộ (qua Cục Hàng hải VN) trước ngày 03/8/2012.

Từ khóa: Thông báo 431/TB-BGTVT

125

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
208792