Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 47/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Điện Biên do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 47/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 05/02/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 5/2/2008, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 47/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Điện Biên. Cụ thể,

Dự án cải tạo nâng cấp QL6 đoạn Sơn La – Tuần Giáo thuộc địa phận tỉnh Điện Biên:

1-1 Công tác GPMB:

- Hiện nay, công tác GPMB đang được địa phương khẩn trương thực hiện, khối lượng vướng mắc tồn tại không nhiều, đề nghị tỉnh sớm bàn giao toàn bộ mặt bằng cho dự án để dự án cơ bản hoàn thành vào quý III/2008 (tỉnh Điện Biện hoàn thành GPMB trong tháng 03/2008).

- Giao Ban QLDA1 tiếp tục có những trợ giúp trong công tác GPMB đối với Hội đồng BT GPMB các cấp tỉnh, huyện, thị. Đôn đốc để Hội đồng BT GPMB địa phương thực hiện đúng cam kết.

- Chi phí quản lý thực hiện công tác BT GPMB; thống nhất về nguyên tắc Hội đồng BT GPMB lập dự toán và trình UBND tỉnh thẩm định, phê duyệt.

- Ban QLDA1 được tạm ứng tiền chi cho BT GPMB theo đề nghị của Hội đồng BT GPMB cấp huyện để địa phương chủ động việc chi trả cho dân; đáp ứng đầy đủ kinh phí GPMB để Hội đồng BT GPMB địa phương khi đã duyệt xong phương án đền bù để chi trả.

1-2 Về thi công và một số xử lý kỹ thuật:

- Yêu cầu Ban QLDA1 có thư nhắc nhở, cảnh báo các nhà thầu thi công chậm tiến độ. Đồng thời phải có phương án xử lý các nhà thầu không đủ năng lực để hoàn thành công trình theo kế hoạch đề ra.

- Nhà thầu phải tổ chức thi công gọn, bố trí đầy đủ biển báo, rào chắn và các biện pháp phòng hộ đảm bảo ATGT và có điều hành giao thông khi thi công.

Đảm bảo vệ sinh môi trường trong thi công và tuân thủ Quyết định số 2525/2003/QĐ-BGTVT ngày 28/8/2003 của Bộ trưởng Bộ GTVT Quy định thi công công trình trên đường bộ đang khai thác.

87