Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 481/TB-BGTVT về việc kết luận của Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng tại cuộc họp kiểm điểm tình hình thực hiện và vướng mắc các dự án ODA vay vốn Ngân hàng Thế giới do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 481/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 18/10/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 18/10/2007, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 481/TB-BGTVT về việc kết luận của Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng tại cuộc họp kiểm điểm tình hình thực hiện và vướng mắc các dự án ODA vay vốn Ngân hàng Thế giới. Cụ thể,

Sau khi nghe đại diện Vụ KHĐT, các Ban QLDA báo cáo, ý kiến của các Thứ trưởng và các Cục, Vụ chuyên ngành, Bộ trưởng đã kết luận như sau:

1. Tình hình thực hiện chung của các dự án xây dựng cơ bản hiện nay đều rất chậm, đặc biệt là các dự án ODA vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB).

2. Với các dự án vay vốn WB, Nhà tài trợ chủ yếu tập trung vào các vấn đề xã hội, cộng đồng và xóa đói giảm nghèo nên rất nhạy cảm với xã hội, vì vậy Bộ yêu cầu các đơn vị liên quan đặc biệt chú ý trong công tác thực hiện, tránh để xảy ra những vấn đề nổi cộm trong xã hội gây ảnh hưởng đến uy tín của Ngành GTVT.

3. Yêu cầu các Cục, Vụ tham mưu, chuyên ngành và các ban QLDA rà soát lại toàn bộ các vướng mắc và nguyên nhân gây ra sự chậm trễ, có các kiến nghị, đề xuất phương án xử lý và giải quyết để đẩy nhanh tiến độ.

101