Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 505/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp thông qua dự án sửa chữa mặt cầu Thăng Long giai đoạn 2 do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 505/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 31/10/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 31/10/2007, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 505/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp thông qua dự án sửa chữa mặt cầu Thăng Long giai đoạn 2. Cụ thể,

Sau khi nghe Cục Đường bộ Việt Nam – chủ đầu tư dự án báo cáo toàn bộ diễn biến của Dự án cũng như các nội dung chủ yếu của hồ sơ trình cuối cùng và nghe các đơn vị dự họp tham gia ý kiến, Thứ trưởng đã kết luận như sau:

1. Dự án này đã được Bộ nghe và cho ý kiến chỉ đạo nhiều lần trước đây, đã kết luận những nội dung cơ bản của Dự án. Chủ đầu tư và Tư vấn lập dự án đã cố gắng triển khai theo các ý kiến chỉ đạo của Bộ về khảo sát để khẳng định công nghệ cào bóc cũng như tìm hiểu để đề xuất việc sử dụng vật liệu thích hợp. Đây là dự án cần đầu tư và triển khai thi công cấp bách từ năm 2008 trở đi. Bộ sẽ bố trí vốn kế hoạch ưu tiên cho Dự án này để khắc phục hư hỏng khá nghiêm trọng của lớp phủ mặt cầu hiện nay.

2. Cơ bản thống nhất sửa chữa theo phương án 1 trong Tờ trình số 4315/TT-CĐBVN ngày 25/10/2007 của Cục ĐBVN. Để có đầy đủ cơ sở cho việc quyết định đầu tư giao Vụ KHCN nghiên cứu tham mưu cho Lãnh đạo Bộ việc sử dụng lớp bê tông nhựa tạo nhám trên cùng theo công nghệ Novachip.

87