Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 516/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp kiểm điểm tiến độ thi công cầu Rạch Miễu - QL60 (phiên họp giao ban ngày 09/11/2008) do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 516/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 17/11/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 17/11/2008, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 516/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp kiểm điểm tiến độ thi công cầu Rạch Miễu - QL60 (phiên họp giao ban ngày 09/11/2008). Cụ thể,

Sau khi nghe PMU 7 và các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện, thi công và các vấn đề liên quan khác, ý kiến của các đại biểu tham dự họp. Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức đã thống nhất kết luận như sau:

1- Bộ GTVT chân thành cám ơn sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả của Lãnh đạo và nhân dân 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre, đã hỗ trợ và động viên kịp thời, tạo động lực rất lớn để các đơn vị tham gia xây dựng Dự án hoàn thành kế hoạch đề ra.

2- Đánh giá chung tiến độ thực hiện Dự án:

Từ sau phiên họp giao ban 22/09/2008 đến nay, các đơn vị tham gia trên công trường đã có những nỗ lực, cố gắng và giải quyết xong một số thủ tục, hoàn thành một số hạng mục công việc tương đối đảm bảo yêu cầu về tiến độ cam kết. Tuy nhiên vẫn tồn tại một số vấn đề và hạng mục thi công chưa đạt yêu cầu tiến độ, ngoài nguyên nhân khách quan (như thời tiết), còn có phần chủ quan của các đơn vị.

Dự kiến ngày khánh thành Cầu Rạch Miễu trong khoảng thời gian từ 10/01/2009 đến 17/01/2009. Như vậy, khối lượng công việc từ nay đến Ngày khánh thành còn tương đối nhiều, vì vậy Bộ GTVT yêu cầu : tất cả các đơn vị phối hợp chặt chẽ hơn nữa, có kế hoạch triển khai thực hiện chi tiết, cụ thể và đồng bộ mới đảm bảo hoàn thành công trình đúng mục tiêu tiến độ; Các đơn vị cần phải lập kế hoạch chi tiết, phân giao khối lượng và nhiệm vụ cụ thể theo 02 giai đoạn: từ nay cho đến lúc bắt đầu thực hiện thử tải – 16/12/2008, và từ lúc thử tải xong cho đến ngày khánh thành công trình.

86