Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 519/TB-BGTVT về việc nội dung cuộc họp mở đầu với đoàn giám sát của ngân hàng thế giới về tình hình thực hiện dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đồng bằng sông Cửu Long vốn vay Ngân hàng Thế giới do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 519/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 07/11/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 7/11/2007, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 519/TB-BGTVT về việc nội dung cuộc họp mở đầu với đoàn giám sát của ngân hàng thế giới về tình hình thực hiện dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đồng bằng sông Cửu Long vốn vay Ngân hàng Thế giới. Cụ thể,

Sau khi nghe ý kiến của đại diện WB, báo cáo của các đơn vị thuộc Bộ, Thứ trưởng đã kết luận như sau:

1. Bộ Giao thông vận tải đánh giá Dự án WB5 là dự án quan trọng trong sự phát triển kinh tế và xã hội của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Vì vậy phía Chính phủ Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để Dự án có thể được thực hiện hiệu quả, chất lượng và đảm bảo tiến độ.

2. Bộ nhất trí với những nội dung, nhiệm vụ của Đoàn Giám sát do WB đề xuất và đề nghị WB cùng phối hợp giải quyết các vướng mắc được tìm ra trong quá trình làm việc của Đoàn.

3. Hiện tại công tác quản lý dự án của các cơ quan kể cả cấp Ban QLDA và các đơn vị tham mưu của Bộ chưa đạt yêu cầu, Bộ GTVT mong muốn xây dựng một đội ngũ cán bộ và đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp nhằm quản lý thực hiện dự án một cách tốt nhất, đảm bảo sử dụng nguồn vốn Nhà nước có hiệu quả. Bộ GTVT đề nghị WB hỗ trợ, tăng cường năng lực cho Bộ về lĩnh vực này.

4. Ban Chỉ đạo dự án sẽ họp thường kỳ để theo dõi chỉ đạo công tác quản lý, thực hiện Dự án và kịp thời giải quyết các vướng mắc gặp phải.

96