• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ


Văn bản pháp luật về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ

 

Thông báo 57/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lai Châu do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 57/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 57/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Vũ Đức Đam
Ngày ban hành: 22/02/2012   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Thương mại, đầu tư, chứng khoán   Tình trạng: Đã biết

Ngày 22/02/2012, VPCP đã ban hành Thông báo 57/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lai Châu. 

- Lai Châu là tỉnh miền núi vẫn còn nhiều khó khăn, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các Bộ, ngành Trung ương, trong thời gian tới, Tỉnh cần phát huy những kết quả đã đạt được; có giải pháp huy động và sử dụng tốt mọi nguồn lực, khai thác có hiệu quả các tiềm năng, lợi thế của địa phương để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2012 và những năm tiếp theo.

- Tập trung chỉ đạo sắp xếp thứ tự ưu tiên, lựa chọn những dự án, công trình cấp thiết đầu tư theo đúng Chỉ thị số 1792/CT-TTg ngày 15 tháng 10 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ; quan tâm, chỉ đạo làm tốt công tác xóa đói, giảm nghèo và di dân tái định cư, nhất là chú trọng giải quyết đất sản xuất cho đồng bào, gắn với Chương trình phát triển nông nghiệp, nông dân, xây dựng nông thôn mới theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 7.

- Nghiên cứu xây dựng các cơ chế, chính sách phù hợp với thực tế ở địa phương; tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội với tinh thần sáng tạo, quyết tâm cao nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

- Tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc và hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh; bảo đảm quốc phòng an ninh, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ vùng biên giới.

Từ khóa: Thông báo 57/TB-VPCP

90

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
135345