• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ


Văn bản pháp luật về Luật các tổ chức tín dụng

 

Thông báo 75/TB-BGTVT kết luận của Thứ trưởng Thường trực Ngô Thịnh Đức cuộc họp Tổng kết đoàn công tác giữa kỳ của Ngân hàng Thế giới (WB) về Dự án Phát triển Cơ sở hạ tầng giao thông tiểu vùng sông Mê Kông (WB5) do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Tải về Thông báo 75/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 75/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 24/03/2011   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Thương mại, đầu tư, chứng khoán, Giao thông, vận tải, Xây dựng nhà ở, đô thị   Tình trạng: Đã biết

Ngày 30/03/2014, Bộ GTVT ban hành Thông báo 75/TB-BGTVT kết luận của Thứ trưởng Thường trực Ngô Thịnh Đức cuộc họp Tổng kết đoàn công tác giữa kỳ của Ngân hàng Thế giới (WB) về Dự án Phát triển Cơ sở hạ tầng giao thông tiểu vùng sông Mê Kông (WB5).

Cụ thể, hợp phần A:

- Yêu cầu PMU1 cử cán bộ phối hợp chặt chẽ với địa phương giải quyết những vấn đề liên quan đến quy định của WB về chính sách an sinh xã hội.

- Liên quan đến giải phóng mặt bằng và trình tự giải quyết kiến nghị của người dân: PMU1 phối hợp với các tỉnh có văn bản hướng dẫn về trình tự thủ tục gửi kiến nghị để người dân hiểu rõ và tuân thủ.

- Về công khai minh bạch chính sách chung, RAP và Giám sát môi trường của 3 hợp phần còn chưa làm: Giao Cục QLXD&CLCTGT dự thảo văn bản trình Thứ trưởng ký nhắc các tỉnh, theo dõi đôn đốc các Ban QLDA Tỉnh thực hiên.

- Về tuân thủ chế độ báo cáo: Giao Cục QLXD&CLCTGT có văn bản yêu cầu PMU1, các Sở GTVT, (PMU các tỉnh) và Tư vấn hàng tháng gửi báo cáo để PMU-W lập báo cáo tổng hợp gửi Bộ và WB.

- Trung tâm Hỗ trợ vùng làm việc đã có hiệu quả. Đề nghị các Tỉnh, PMU1, PMU-W phối hợp chặt chẽ để phát huy hiệu quả của trung tâm.

- Song song việc đáp ứng tiến độ yêu cầu các chủ đầu tư chỉ đạo PMU, tư vấn, nhà thầu lưu ý đảm bảo chất lượng công trình.

Quan ngại của WB về việc đầu tư đồng bộ cho Quốc lộ 91 đoạn (Km7 – Km14) : đề nghị WB có văn bản chính thức để Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng Chính phủ khả năng bố trí vốn cho đoạn (Km0 - Km7) và (Km14 - Km50). Trên cơ sở ý kiến của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT sẽ thông báo cho WB. Trước mắt Bộ GTVT đề nghị WB không cắt đoạn (Km7 – Km14) khỏi phạm vi vốn WB mà kéo dài thời gian đầu tư.

Từ khóa: Thông báo 75/TB-BGTVT

107

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
121378