• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ


 

Thông báo 83/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về quy hoạch chi tiết tuyến đường vành đai 4 - vùng Thủ đô Hà Nội do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 83/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 83/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Văn Trọng Lý
Ngày ban hành: 13/04/2011   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giao thông, vận tải, Xây dựng nhà ở, đô thị   Tình trạng: Đã biết

Ngày 13/04/2014, VPCP đã ban hành Thông báo 83/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về quy hoạch chi tiết tuyến đường vành đai 4 - vùng Thủ đô Hà Nội.

Thông qua các nội dung cơ bản về quy mô, mặt cắt ngang và hướng tuyến của tuyến đường Vành đai 4 - Vùng thủ đô Hà Nội do Bộ Giao thông vận tải lập. Trong đó lưu ý đến các nội dung sau:

- Đối với đoạn giao với quốc lộ 5 qua khu công nghiệp Hòa Phát (thuộc địa bàn tỉnh Hưng Yên) và các đoạn còn lại từ quốc lộ 18 trở lên (trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang): Giao Bộ Giao thông vận tải phối hợp với các địa phương liên quan chỉ đạo đơn vị Tư vẫn tiếp tục nghiên cứu, đề xuất của các địa phương trong mối tương quan với tuyến đường Vành đai 5, hoàn thiện hồ sơ, trình Thủ tướng Chính phủ trước tháng 10 năm 2011.

- Đối với các đoạn tuyến còn lại từ quốc lộ 18 trở về phía thành phố Hà Nội: đồng ý với phương án của Bộ Giao thông vận tải, trong đó bao gồm nút giao với Đại lộ Thăng Long phù hợp với Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội và Quy hoạch thoát lũ sông Đáy. Trước mắt, Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo hoàn thiện hồ sơ Quy hoạch chi tiết đoạn tuyến này, trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong tháng 4 năm 2011 để làm cơ sở triển khai các dự án thành phần. Giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ Giao thông vận tải để cập nhật quy hoạch chi tiết đoạn nút giao tuyến đường Vanh đai 4 với Đại lộ Thăng Long vào trong Quy hoạch xây dựng chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

 

Từ khóa: Thông báo 83/TB-VPCP

108

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
122157