• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ


 

Thông báo số 88/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp với JBIC kiểm điểm tình hình giải ngân, danh mục dự án vay JBIC tài khóa 2008 và các vấn đề liên quan do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Tải về Thông báo 88/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Văn bản gốc
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 88/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Bùi Nguyên Long
Ngày ban hành: 12/03/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giao thông, vận tải   Tình trạng: Đã biết

Ngày 12/3/2008, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 88/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp với JBIC kiểm điểm tình hình giải ngân, danh mục dự án vay JBIC tài khóa 2008 và các vấn đề liên quan. Cụ thể,

Để đạt mục tiêu giải ngân khoảng 5 tỷ Yên trong tháng 3 (tháng cuối của tài khóa 2007), yêu cầu các Ban QLDA, chủ đầu tư và các Cục, Vụ chức năng thuộc Bộ tập trung giải quyết các nội dung cụ thể của mỗi dự án như sau:

1. Dự án nhà ga khách Sân bay Tân Sơn Nhất (TCty cảng HKMN):

- Bổ sung hợp đồng tư vấn: Vụ KHĐT co văn bản yêu cầu TCTy Cảng HKMN làm việc chi tiết với Cục KKVN và Vụ KHĐT để có thể sớm phê duyệt ngay sau khi có văn bản của Thủ tướng Chính phủ (TTgCP).

2. Dự án cầu Thanh Trì (Cục Đường bộ-Ban QLDA Thăng Long): Ban QLDA Thăng Long cam kết đạt tiến độ giải ngân như đã đề xuất với JBIC đối với gói 2,3 và dịch vụ tư vấn. Yêu cầu Ban QLDA Thăng Long giải quyết xong trước 15/3/2008 ngay sau khi có bản tính lại lệnh thay đổi (CCO) số 39 của nhà thầu gói 1.

3. Dự án QL18 (Ban QLCDA 18): Ban QLCDA 18 cam kết đạt tiến độ giải ngân như đã đề xuất với JBIC.

Từ khóa: Thông báo 88/TB-BGTVT

103

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
63841