• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ


 

Thông báo 96/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp báo cáo giữa kỳ về Đề án tổng thể nối mạng giao thông giữa Việt Nam và Campuchia do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Tải về Thông báo 96/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 96/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 23/03/2010   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giao thông, vận tải   Tình trạng: Đã biết

Ngày 23/03/2010, Bộ GTVT đã ban hành Thông báo 96/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp báo cáo giữa kỳ về Đề án tổng thể nối mạng giao thông giữa Việt Nam và Campuchia.

 Để báo cáo hai Chính phủ và báo cáo tại Hội nghị hợp tác và phát triển hai nước Việt Nam - Campuchia trong tháng 4/2010 tại Xiêm Riệp (Cam Pu Chia), Viện Chiến lược và phát triển GTVT hoàn chỉnh chuẩn bị báo cáo, trong đó lưu ý các nội dung sau:

- Mối quan hệ láng giềng, gần gũi, lâu dài, ngày càng được tăng cường phát triển giữa Việt Nam và Campuchia, đặc biệt các tỉnh, địa phương dọc theo biên giới hai nước.

- Trong chiến lược phát triển của các nước trong vùng sông Mêkong với các đối tác như Nhật Bản, Hàn Quốc.... chúng ta đã và đang cùng các nước nghiên cứu tam giác phát triển Việt Nam – Campuchia để kêu gọi tài trợ song phương và đa phương kết nối hệ thống giao thông.

- Cần làm rõ nội dung đã, đang và sẽ kết nối giao thông đường sông, đường sắt, đường biển, hàng không; tập trung đề xuất kết nối giao thông đường bộ, đến các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính của hai nước.

- Các dự án đề xuất đầu tư xây dựng để kết nối giao thông giữa hai nước trên quan điểm dự án ở nước nào nước đó đầu tư xây dựng; đề xuất danh mục dự án, tiêu chí và thứ tự ưu tiên đầu tư, khối lượng xây dựng... Đối với phần trên lãnh thổ Việt Nam, cần rà soat lại suất đầu tư cho phù hợp.

Từ khóa: Thông báo 96/TB-BGTVT

178

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
103132