• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giáo dục


 

Thông báo 98/TB-BGDĐT thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Liên bang Nga do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Tải về Thông báo 98/TB-BGDĐT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 98/TB-BGDĐT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạo   Người ký: Phạm Vũ Luận
Ngày ban hành: 08/03/2010   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo   Tình trạng: Đã biết

Ngày 25/03/2010, Bộ GDDT đã ban hành Thông báo 98/TB-BGDĐT thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Liên bang Nga.

- Làm tốt công tác giữ vững, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và củng cố quốc phòng, quân sự địa phương; Bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng các cấp, Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, các hội nghị quốc tế lớn trên địa bàn, nhất là Hội nghị cấp cao các nước ASEAN sắp tới được tổ chức ở Thủ đô.

- Tập trung đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Rà soát, hoàn thiện các quy định có liên quan đến tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh; tiếp tục tháo gỡ khó khăn về cơ chế chính sách, thủ tục hành chính và vốn; tập trung đẩy nhanh tiến độ đầu tư cho các công trình, dự án có hiệu quả, nhất là các công trình kết cấu hạ tầng giao thông quan trọng; chú trọng đào tạo nghề và giải quyết việc làm, nhất là đối với các hộ dân bị thu hồi đất nông nghiệp. Từ đó, tạo chuyển biến mạnh về chất lượng tăng trưởng, sức cạnh tranh và hiệu quả của nền kinh tế. Phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2010 với tổng sản phẩm nội địa (GDP) tăng cao hơn 10%, gắn với kiềm chế lạm phát.

- Làm tốt công tác quy hoạch đô thị, cùng với quá trình thẩm định phê duyệt Quy hoạch xây dựng Thủ đô, phải làm ngay các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết, bảo đảm sau khi Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô được phê duyệt, các quy hoạch ngành cũng được cấp có thẩm quyền phê duyệt vào cuối năm 2010. Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cần khẩn trương lập và ban hành Quy chế quản lý xây dựng sau khi Quy hoạch chung Hà Nội được duyệt. Chú trọng chất lượng quy hoạch và công tác quản lý các quy hoạch. Trên cơ sở quy hoạch chi tiết được duyệt, cần có kế hoạch triển khai các dự án đầu tư (các tuyến trục xuyên tâm, các đường vành đai, các dự án đầu tư xây dựng cầu, …), trong đó lưu ý các giải pháp huy động nguồn lực đầu tư từ xã hội nhất là hạ tầng giao thông đô thị (Hà Nội là địa phương có tiềm năng rất lớn trong việc thu hút vốn từ xã hội cho đầu tư phát triển). Ưu tiên các nguồn lực nhà nước để đầu tư phát triển hạ tầng nông nghiệp, nông thôn.

Từ khóa: Thông báo 98/TB-BGDĐT

110

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
103210