Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 98/TB-VPCP ngày 17/05/2004 của Văn phòng Chính phủ về ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Khoan tại phiên họp của Ban chỉ đạo quốc gia về Hội chợ thương mại ASEAN 2004

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 98/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Quốc Huy
Ngày ban hành: 17/05/2004   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 17/05/2004, Thông báo số 98/TB-VPCP Văn phòng Chính phủ về ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Khoan tại phiên họp của Ban chỉ đạo quốc gia về Hội chợ thương mại ASEAN 2004.

Việc tổ chức Hội chợ thương mại ASEAN 2004 (ATF-2004) là nghĩa vụ của Việt Nam đã cam kết với ASEAN. Do thời gian diễn ra hội chợ trùng với thời gian của Hội nghị cấp cao Á - Âu lần thứ 5 (ASEM5) nên ta linh hoạt kết hợp với Hội nghị ASEAN để xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư với cả Châu Âu. Để tổ chức thành công, ta xác định nguyên tắc: lấy Hội chợ AFT - 2004 làm nòng cốt có mời sự tham gia của các doanh nghiệp Châu Âu.

- Giao Bộ Thương mại nghiên cứu việc tổ chức một hội thảo về “hợp tác Á - Âu” và bổ sung một số nội dung hợp tác Á - Âu  vào chương trình hoạt động của hội chợ.

- Đồng ý với biểu tượng (logo) của Hội chợ ATF - 2004 do Bộ Thương mại đề nghị, Bộ Thương mại tìm hình thức thích hợp để giải thích, quảng bá ý nghĩa của logo được chọn với những người quan tâm.

90

Hỗ trợ online X
Linh TrangChuyên viên tư vấn

Chào mừng anh (chị) đến với Thư Ký Luật

Hãy để chúng tôi hỗ trợ thông tin đến anh (chị)!