Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 10/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp thẩm định các dự án: “cải tạo, nâng cấp hệ thống đường lăn - cảng hàng không quốc tế Nội Bài” và “mở rộng sân đỗ máy bay - cảng Hàng không quốc tế Nội Bài” do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 10/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 09/01/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 9/1/2008, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo số 10/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp thẩm định các dự án: “cải tạo, nâng cấp hệ thống đường lăn - cảng hàng không quốc tế Nội Bài” và “mở rộng sân đỗ máy bay - cảng Hàng không quốc tế Nội Bài”. Cụ thể,

Sau khi nghe Cụm cảng HKMB, Công ty ADCC báo cáo nội dung các Dự án và ý kiến của các thành viên dự họp, Thứ trưởng kết luận như sau:

1. Dự án “Cải tạo, nâng cấp hệ thống đường lăn - Cảng HKQT Nội Bài” và “Mở rộng sân đỗ máy bay - Cảng HKQT Nội Bài đã được lập và thẩm định theo đúng quy định của Nhà nước, đảm bảo đủ điều kiện để lãnh đạo Bộ xem xét ra Quyết định phê duyệt.

2. Giao cho Cục Hàng không Việt Nam làm chủ đầu tư các Dự án này.

3. Vụ Kế hoạch đầu tư triển khai thủ tục bổ sung vốn kế hoạch năm 2008 cho 2 Dự án.

4. Để đảm bảo điều kiện khai thác đồng bộ sau khi nhà ga T2 được xây dựng, đề nghị Cục Hàng không Việt Nam sớm triển khai các thủ tục tiến hành chuẩn bị đầu tư dự án đầu tư Xây dựng sân đỗ máy bay nhà ga T2.

91