Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 104/TB-VPCP về việc kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thành lập Chi nhánh Đà Nẵng (Trung tâm phân phối) của Công ty trách nhiệm hữu hạn và dịch vụ siêu thị Bourbon Hải Phòng do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 104/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Xuân Phúc
Ngày ban hành: 09/05/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 9/5/2007, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 104/TB-VPCP về việc kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thành lập Chi nhánh Đà Nẵng (Trung tâm phân phối) của Công ty trách nhiệm hữu hạn và dịch vụ siêu thị Bourbon Hải Phòng. Cụ thể,

Sau khi nghe lãnh đạo Bộ Thương mại báo cáo, ý kiến của lãnh đạo các Bộ, UBND các thành phố tham gia và ý kiến của các Phó Thủ tướng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến kết luận như sau:

1. Cho phép Công ty TNHH và dịch vụ siêu thị Bourbon Hải Phòng lập chi nhánh (trung tâm phân phối) tại Đà Nẵng.

2. Giao Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trên cơ sở ý kiến của các Bộ, ngành liên quan xem xét và cấp giấy phép cho Công ty TNHH và dịch vụ siêu thị Bourbon Hải Phòng thành lập chi nhánh (trung tâm phân phối tại Đà Nẵng theo đúng quy định hiện hành.

3. Giao Bộ Thương mại xem xét các đề nghị thành lập các trung tâm phân phối bán buôn, bán lẻ tương tự của các công ty nước ngoài khác đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, đảm bảo nguyên tắc không phân biệt đối xử.

89