Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 108/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp về Dự thảo Nghị định về cơ chế khuyến khích xã hội hóa do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 108/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Trần Quốc Toản
Ngày ban hành: 26/04/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 26/4/2008, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 108/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp về Dự thảo Nghị định về cơ chế khuyến khích xã hội hóa. Cụ thể,

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Phạm vi điều chỉnh của Nghị định bao gồm các lĩnh vực: giáo dục và đào tạo; dạy nghề; y tế; văn hóa; thể dục, thể thao; môi trường.

2. Đối tượng điều chỉnh: Nghị định này không điều chỉnh đối với các tổ chức, cá nhân nước ngoài tham gia hoạt động xã hội hóa. Đối với một số dự án quan trọng trong lĩnh vực xã hội hóa do tổ chức, cá nhân nước ngoài thực hiện, việc được hưởng chính sách ưu đãi, mức độ ưu đãi như thế nào do Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định, trên cơ sở đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ quản lý chuyên ngành.

3. Làm rõ hơn một số nội dung cụ thể liên quan đến các chính sách, như về đất đai; đối với các dịch vụ có liên quan và hỗ trợ trực tiếp cho các lĩnh vực, các hoạt động xã hội hóa được hưởng ưu đãi; cũng được hưởng chính sách ưu đãi, mức độ ưu đãi theo sự hướng dẫn của Bộ Tài chính và sự thống nhất của Bộ quản lý chuyên ngành.

91