• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật Doanh nghiệp


Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ

 

Thông báo số 115/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc làm việc với quỹ cơ sở hạ tầng Việt Nam (VNI) – Tập đoàn Vinacapital do Bộ Giao thông Vận tải ban hành

Tải về Thông báo 115/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 115/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 28/03/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Xây dựng nhà ở, đô thị   Tình trạng: Đã biết

Ngày 28/3/2008, Bộ Giao thông Vận tải ban hành Thông báo số 115/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc làm việc với quỹ cơ sở hạ tầng Việt Nam (VNI) – Tập đoàn Vinacapital. Cụ thể,

Sau khi nghe giới thiệu về Tập đoàn VinaCapital và Quỹ Cơ sở hạ tầng Việt Nam cũng như nguyện vọng tìm hiểu cơ hội đầu tư vào các dự án hạ tầng GTVT của VinaCapital, Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức có ý kiến kết luận như sau:

1. Bộ GTVT hoan nghênh VinaCapital quan tâm tìm hiểu cơ hội đầu tư vào các dự án hạ tầng Giao thông vận tải. Giao các Cục/Vụ liên quan tạo điều kiện để giúp VinaCapital tiếp cận, tìm hiểu thông tin về các dự án hạ tầng ngành Giao thông vận tải một cách thuận lợi.

2. VinaCapital nên kết hợp với các đối tác trong nước có năng lực, kinh nghiệm cũng như hiểu biết về các thủ tục triển khai dự án đầu tư tại Việt Nam để có thể tiếp cận và triển khai các dự án hiệu quả hơn.

3. Đối với Dự án cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện: Giao vụ KHĐT cung cấp hồ sơ quy hoạch tổng thể cho VinaCapital để nghiên cứu đầu tư các bến chưa có nhà đầu tư đăng ký và hướng dẫn VinaCapital các thủ tục xin đăng ký đầu tư Dự án.

Từ khóa: Thông báo 115/TB-BGTVT

157

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
64521