Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 117/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng tại hội nghị triển khai bước điều tra thu thập thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009 do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 117/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Phạm Văn Phượng
Ngày ban hành: 03/04/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 03/04/2009, VPCP đã ban hành Thông báo số 117/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng tại hội nghị triển khai bước điều tra thu thập thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009. 

Về hậu cần, phương tiện, kinh phí: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính và các địa phương theo chức năng nhiệm vụ được giao có trách nhiệm bảo đảm kịp thời. Khi phát hiện khó khăn, vướng mắc, chính quyền các cấp phải chủ động xử lý theo thẩm quyền được giao; trường hợp vượt thẩm quyền báo cáo lên cấp có thẩm quyền để xử lý kịp thời, nhất thiết không được để ảnh hưởng đến công tác và kết quả Tổng điều tra. Ban Chỉ đạo Trung ương phải bám sát và giải quyết kịp thời những vướng mắc, khó khăn và kiến nghị của địa phương.

Về việc điều chỉnh một số định mức chi cho Tổng điều tra, giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét, trình Thủ tướng Chính phủ quyết định; đồng thời xem xét hướng dẫn việc quyết toán chi Tổng điều tra cho phù hợp tình hình thực tế đặc thù ở một số địa phương.

86