Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 143/TB-BGTVT về kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Hồ Nghĩa Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa do Bộ Giao thông Vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 143/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 16/04/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 16/4/2008, Bộ Giao thông Vận tải ban hành Thông báo số 143/TB-BGTVT về kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Hồ Nghĩa Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa. Cụ thể,

Hiện nay, Cụm cảng hàng không Miền Trung đã và đang thực hiện đầu tư các hạng mục: đài kiểm soát không lưu, đèn đêm, nhà ga hành khách. Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cần tạo điều kiện để Cụm cảng hàng không Miền Trung hoàn thành việc đầu tư các dự án. Cụm cảng hàng không miền Trung cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, phấn đấu hoàn thành các hạng mục công trình đúng tiến độ: đưa hệ thống đèn đêm vào khai thác trong tháng 05/2008; nhà ga hành khách – hoàn thành vào tháng 03/2009.

Giao Cục Hàng không Việt Nam hoàn chỉnh và trình duyệt Quy hoạch Cảng hàng không Cam Ranh, trong đó dự báo mức phát triển của Cảng hàng không trong 10 năm tới.

Bộ trưởng bộ GTVT ủng hộ quan điểm của UBND tỉnh Khánh Hòa, hoan nghênh các doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu đầu tư vào Cảng Hàng không Cam Ranh. Sau khi Cảng hàng không Cam Ranh hoàn thành giai đoạn 1, Bộ GTVT và UBND tỉnh Khánh Hòa tạo điều kiện để cho các doanh nghiệp thành lập công ty liên doanh nghiên cứu dự án đầu tư vào Cảng hàng không Cam Ranh trong các giai đoạn tiếp theo.

92