Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 155/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 155/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Phạm Viết Muôn
Ngày ban hành: 20/08/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 20/08/2007, VPCP đã ban hành Thông báo số 155/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình. 

Để hoàn thành mục tiêu trên và các chỉ tiêu kế hoạch về kinh tế-xã hội năm 2007 đã đề ra, Quảng Bình cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ chủ yếu sau đây:

- Tập trung rà soát, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình, dự án, nhất là ở vùng bị lũ lụt, vùng đặc biệt khó khăn.

- Khẩn trương xây dựng, phê duyệt các quy hoạch như: Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh đến năm 2020 và quy hoạch các ngành, lĩnh vực, đặc biệt là quy hoạch giao thông, thủy lợi và du lịch.

- Quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp y tế, giáo dục, đào tạo nghề, giải quyết việc làm; cần có giải pháp nâng cao giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để đón luồng đầu tư trong tương lai.

- Tập trung giải quyết tốt các vấn đề xã hội, trong đó ưu tiên công tác xóa đói giảm nghèo cho đồng bào dân tộc và coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, phòng chống tham ô, lãng phí và thực hành tiết kiệm.

86