Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 16/TB-VPCP về việc kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp về soạn thảo nghị định sửa đổi, bổ sung cơ chế chính sách đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa và thể thao do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 16/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Trần Quốc Toản
Ngày ban hành: 28/01/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 28/1/2008, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 16/TB-VPCP về việc kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp về soạn thảo nghị định sửa đổi, bổ sung cơ chế chính sách đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa và thể thao. Cụ thể,

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính báo cáo và ý kiến các đại biểu dự họp, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân có ý kiến như sau:

1. Về phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng của Nghị định: Thực hiện theo Nghị quyết số 05/2005/NQ-CP của Chính phủ về đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động văn hóa, giáo dục và đào tạo, y tế, thể dục, thể thao, chưa đưa thêm các lĩnh vực khác; đối tượng là các đơn vị cung ứng dịch vụ công lập và ngoài công lập hoạt động trong các lĩnh vực nêu trên.

2. Về hình thức văn bản và tên Nghị định: Việc xây dựng một Nghị định mới ban hành các cơ chế chính sách đẩy mạnh xã hội hóa hay xây dựng một Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định đã ban hành có liên quan đến xã hội hóa sẽ được xem xét và quyết định cho phù hợp sau khi hình thành nội dung cơ bản của Nghị định.

93