Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 180/TB-VPCP về việc kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 180/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Quốc Huy
Ngày ban hành: 25/09/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 25/09/2007, VPCP đã ban hành Thông báo số 180/TB-VPCP về việc kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng.

Trong hơn 3 tháng còn lại của năm 2007, lãnh đạo Thành phố cần tập trung chỉ đạo, thực hiện quyết liệt, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa về kinh tế xã hội, nắm bắt thời cơ vận hội để tăng trưởng kinh tế với tốc độ cao; giữ vững ổn định chính trị, an ninh và trật tự an toàn xã hội. Cần xác định mục tiêu phấn đấu đưa Hải Phòng trở thành một thành phố lớn, thành phố cảng cửa ngõ, trung tâm phát triển của cả vùng và cả nước. Để đạt được mục tiêu trên, trong quá trình thực hiện các giải pháp Thành phố đã đề ra, Hải Phòng cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau đây:

- Tập trung rà soát lại các chỉ tiêu của năm 2007, tháo gỡ khó khăn, quyết tâm hoàn thành thắng lợi và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2007, tạo đà cho việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2008 với mục tiêu cao hơn, phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 13%/năm; góp phần cùng các thành phố lớn, các trung tâm công nghiệp lớn của cả nước đưa cả nước ta cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch 5 năm 2006-2010 vào năm 2008.

- Chú trọng cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư thông thoáng; làm tốt công tác quy hoạch, giải phóng mặt bằng; đề cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư.

83