Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 2054/TB-VPCP về ý kiến kết luận của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 2054/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Minh Mẫn
Ngày ban hành: 01/04/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 01 tháng 4 năm 2009, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 2054/TB-VPCP về ý kiến kết luận của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính.

Sau khi nghe báo cáo kiểm điểm tình hình hoạt động của Hội đồng trong thời gian qua; các thành viên thảo luận về Kế hoạch hoạt động của Hội đồng trong giai đoạn 2009 - 2010, việc phân công rà soát thủ tục hành chính và một số nội dung công việc cần triển khai trong thời gian tới, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến kết luận như sau:

1. Thời gian qua, đa số các thành viên đã tích cực tham gia các hoạt động của Hội đồng nhằm triển khai thực hiện Đề án Đơn giản hóa thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn 2007 - 2010 (Đề án 30) với tinh thần trách nhiệm cao; trong đó, một số thành viên là Chủ tịch Hiệp hội đã có nhiều sáng kiến triển khai công việc, đạt được những kết quả thiết thực.

2. Về Kế hoạch hoạt động của Hội đồng trong giai đoạn 2009 - 2010, phân công lĩnh vực rà soát thủ tục hành chính cho thành viên Hội đồng và các nhóm công tác: trên cơ sở dự kiến phân công và ý kiến của các thành viên Hội đồng, giao Tổ Thư ký tiếp thu, hoàn chỉnh dự thảo, gửi xin ý kiến các thành viên Hội đồng trước khi trình ký, ban hành.

87