Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 209/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp thường trực Chính phủ về việc nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư, quản lý khai thác cảng hàng không quốc tế Phú Bài do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 209/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Văn Trọng Lý
Ngày ban hành: 22/07/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 22/07/2009, VPCP đã ban hành Thông báo số 209/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp thường trực Chính phủ về việc nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư, quản lý khai thác cảng hàng không quốc tế Phú Bài. 

Thừa Thiên Huế là tỉnh có nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh được thế giới công nhận. Đây là cơ hội, đồng thời cũng là trách nhiệm của Trung ương và của Tỉnh trong việc khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương để phát triển du lịch. Thời gian qua đã tập trung nhiều nguồn lực của Trung ương và địa phương đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng trên địa bàn Tỉnh để đưa Thừa Thiên Huế sớm đủ điều kiện trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định quy hoạch Cảng hàng không Phú Bài là cảng hàng không quốc tế, đây là một trong các điều kiện thuận lợi để tỉnh Thừa Thiên Huế nâng cao được lượng khách nước ngoài đến du lịch. Việc đầu tư kết cấu hạ tầng cho Cảng hàng không quốc tế Phú Bài theo quy hoạch được duyệt cần sớm thực hiện nhằm đáp ứng đủ điều kiện mở các tuyến đường bay quốc tế phục vụ yêu cầu phát triển.

76