Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 221/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp về việc bố trí vốn thanh toán cho các dự án tránh ngập thủy điện Sơn La do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 221/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 27/05/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 27/5/2008, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo số 221/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp về việc bố trí vốn thanh toán cho các dự án tránh ngập thủy điện Sơn La. Cụ thể,

Sau khi nghe Ban QLDA1, các Nhà thầu thi công báo cáo và các thành viên dự họp tham gia ý kiến, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường đã kết luận như sau:

1. Thủy điện Sơn La là dự án trọng điểm quốc gia, có sự tham gia và liên quan của rất nhiều Bộ ngành. Hiện nay, tiến độ thi công của các dự án tránh ngập thủy điện Sơn La rất cấp bách, đặc biệt là tiến độ thi công cầu Pá Uôn. Bộ GTVT đã tập trung chỉ đạo ban QLDA1 và các Nhà thầu khẩn trương thi công đẩy nhanh tiến độ nhằm đáp ứng tiến độ yêu cầu của dự án thủy điện Sơn La. Tuy nhiên, để đảm bảo yêu cầu cần có sự phối hợp chặt chẽ, giải quyết các vấn đề vướng mắc liên quan đến dự án của các Bộ, ngành liên quan.

2. Để đảm bảo cho các nhà thầu tiếp tục thi công cầu Pá Uôn và triển khai thi công QL12 (bao gồm cả cầu Hang Tôm), đề nghị EVN trong tuần tới (26/5 đến 30/5/2008) chuyển 100 tỷ đồng cho Ngân hàng phát triển Việt Nam để kịp thanh toán khối lượng đã hoàn thành và tạm ứng cho các nhà thầu đã trúng thầu triển khai thi công.

 

86