Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 237/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức trong buổi làm việc với Đoàn thẩm định khoản vay của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) cho dự án xây dựng đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 237/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 02/06/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 2/6/2008, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo số 237/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức trong buổi làm việc với Đoàn thẩm định khoản vay của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) cho dự án xây dựng đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Cụ thể,

Sau khi nghe ADB trình bày nội dung đạt được của chuyến công tác về Dự án HLD và các ý kiến thảo luận, đóng góp của các thành phần tham dự họp, Thứ trưởng đã kết luận như sau:

- Đánh giá cao nỗ lực của Đoàn thẩm định khoản vay của ADB và cơ bản thống nhất với Biên bản ghi nhớ của đoàn về kết quả thẩm định.

- Cảm ơn lòng tin ADB đối với sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc dự báo chỉ số lạm phát có xu hướng giảm dần trong bước tính toán dự phòng trượt giá.

- Thống nhất tổng mức đầu tư của dự án là 932,4 triệu USD, trong đó vay ADB là 410,2 triệu USD và phần vốn vay của JBIC tạm tính là 516,5 triệu USD. Phần vốn vay JBIC sẽ được chuẩn xác sau khi có thiết kế kỹ thuật chi tiết và dự toán chi phí của dự án.

- Về công khai kế hoạch Giải phóng mặt bằng và tái định cư (RP): VEC thực hiện theo chính sách của ADB. Cục Giám định kiểm tra nội dung của bản RP này trước khi công khai hóa.

96