• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật xây dựng 2014


Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ

 

Thông báo số 252/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp về xây dựng ký túc xá sinh viên Đại học Quốc gia và các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 252/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 252/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Hữu Vũ
Ngày ban hành: 18/08/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo, Xây dựng nhà ở, đô thị   Tình trạng: Đã biết

Ngày 18 tháng 8 năm 2009, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 252/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp về xây dựng ký túc xá sinh viên Đại học Quốc gia và các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã kết luận như sau:

1. Thời gian qua, Chương trình xây dựng nhà ở cho sinh viên theo Nghị quyết số 18/NQ-CP ngày 20 tháng 4 năm 2009 của Chính phủ và Quyết định số 65/2009/QĐ-TTg ngày 24 tháng 4 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ cao của toàn xã hội. Các Bộ, ngành, địa phương nhất là thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều hoạt động đẩy mạnh thực hiện Chương trình. Mục tiêu trong hai năm tới triển khai xây dựng 200.000 chỗ ở cho sinh viên trên địa bàn toàn quốc, trong đó phấn đấu xây dựng được khoảng từ 60.000-70.000 chỗ ở cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

2. Chủ trương là xây dựng khu ký túc xá sinh viên Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh trở thành một khu ký túc xá sinh viên trung tâm, phục vụ cho sinh viên Đại học Quốc gia và một số trường đại học lân cận khu vực Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, cùng với một số trường đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương với quy mô 50.000-60.000 chỗ ở và các công trình thể thao, văn hóa có thể tổ chức các hoạt động chung của sinh viên các trường đại học khu vực Đông Bắc.

Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan và các trường đại học lân cận khẩn trương hoàn thành việc điều chỉnh Dự án nêu trên, báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 7 năm 2009 để trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt.

Từ khóa: Thông báo 252/TB-VPCP
Thành viên
Đăng nhập bằng Google
93591