• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật xây dựng 2014


Văn bản pháp luật về Luật đầu tư 2014

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ

 

Thông báo số 259/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp về tình hình xây dựng cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và một số công trình kết cấu hạ tầng đang được đầu tư trên đảo Phú Quốc do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 259/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 259/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Văn Trọng Lý
Ngày ban hành: 24/08/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Thương mại, đầu tư, chứng khoán, Giao thông, vận tải, Xây dựng nhà ở, đô thị   Tình trạng: Đã biết

Ngày 24 tháng 08 năm 2009, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 259/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp về tình hình xây dựng cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và một số công trình kết cấu hạ tầng đang được đầu tư trên đảo Phú Quốc.

Để phát huy tiềm năng, lợi thế thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội đảo Phú Quốc nhanh và bền vững, việc đầu tư cơ sở hạ tầng phải đi trước một bước.

Trong thời gian vừa qua, tỉnh Kiên Giang, huyện Phú Quốc, các chủ đầu tư và các nhà thầu đã có nhiều cố gắng, nỗ lực chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án hạ tầng giao thông trên đảo. Tuy nhiên, việc đầu tư xây dựng các công trình trên đảo có nhiều khó khăn, có nhiều yếu tố tác động. Tỉnh Kiên Giang, huyện Phú Quốc cần tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác đền bù giải phóng mặt bằng. Các chủ đầu tư và các nhà thầu cần lập tiến độ chi tiết cho từng dự án và chỉ đạo thực hiện quyết liệt, phấn đấu đạt tiến độ đề ra.

Đầu tư phát triển đảo Phú Quốc đòi hỏi vốn rất lớn. Bên cạnh nguồn vốn ngân sách, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang cần có biện pháp huy động nguồn vốn từ các thành phần kinh tế theo các hình thức đầu tư như BOT, BT, PPP... (nhất là các dự án cấp nước, xử lý nước thải, rác thải).

Từ khóa: Thông báo 259/TB-VPCP
Thành viên
Đăng nhập bằng Google
93695