• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ


Văn bản pháp luật về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ

 

Thông báo số 267/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 267/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 267/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Văn Trọng Lý
Ngày ban hành: 27/08/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Thương mại, đầu tư, chứng khoán   Tình trạng: Đã biết

Ngày 27/8/2009, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 267/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng.

Nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đặt ra cho Tỉnh trong thời gian còn lại của năm 2009 và năm 2010 là rất nặng nề, Tỉnh cần tập trung vào hai nhiệm vụ chủ yếu: phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra về phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời phải chuẩn bị thật tốt để triển khai thắng lợi Đại hội Đảng các cấp. Trong thời gian tới, Tỉnh cần tập trung vào những định hướng và giải pháp chủ yếu sau đây:

1. Tập trung chỉ đạo và đề ra các giải pháp để huy động mọi nguồn lực từ các thành phần kinh tế cho đầu tư phát triển. Đối với đầu tư nhà nước phải chú ý yêu cầu tiết kiệm, hiệu quả; tập trung đầu tư nhà nước cho hạ tầng giao thông, thuỷ lợi, y tế, giáo dục, cho các vùng khó khăn, cho hỗ trợ phát triển. Cần tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, tháo gỡ khó khăn để đẩy nhanh tiến độ giải ngân các công trình, dự án đầu tư thuộc mọi thành phần kinh tế.

2. Phải áp dụng các giải pháp hiệu quả để phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương nhằm chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế.

Từ khóa: Thông báo 267/TB-VPCP
Thành viên
Đăng nhập bằng Google
94021