• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Thông báo số 2735/BNN-VP về việc ý kiến kết luận của Thứ trưởng Đào Xuân Học về buổi làm việc với tỉnh Nam Định do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Tải về Thông báo 2735/BNN-VP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 2735/BNN-VP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn   Người ký: ***
Ngày ban hành: 07/05/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giao thông, vận tải, Xây dựng nhà ở, đô thị   Tình trạng: Đã biết

Ngày 7 tháng 5 năm 2008, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông báo số 2735/BNN-VP về việc ý kiến kết luận của Thứ trưởng Đào Xuân Học về buổi làm việc với tỉnh Nam Định.

Thứ trưởng Đào Xuân Học kết luận như sau:

1. Đối với các tuyến đê biển xung yếu như Nghĩa Phúc thuộc huyện Nghĩa Hưng, Đông Tây cống Thanh Niên thuộc huyện Giao Thuỷ và tuyến đê biển thuộc huyện Hải Hậu, tỉnh cần chủ động tiến hành các biện pháp để tiếp tục củng cố, nâng cấp bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, do điều kiện tự nhiên rất phức tạp nên trước khi áp dụng các công nghệ mới cần nghiên cứu kỹ, tổ chức hội thảo xin ý kiến các nhà khoa học để tránh lãng phí và bảo đảm sự bền vững của công nghệ được áp dụng.

Nghiên cứu Quy hoạch để từng bước xây dựng đê tuyến 2 tại những trọng điểm xung yếu trên cơ sở kết hợp với tuyến đường giao thông và sơ tán dân; tăng cường công tác giám sát chất lượng công trình và quản lý, duy tu sau xây dựng.

2. Đối với đề xuất cải tạo cống Ngô Đồng: Cống được xây dựng từ lâu, hiện đã xuống cấp có thể gây mất an toàn. Tuy nhiên cần xác định rõ nhiệm vụ của cống khi xây mới, có xem xét đến nhu cầu lấy phù sa trong mùa lũ ra vùng ven biển khu vực cửa sông Sò.

Giao vụ Khoa học công nghệ và Môi trường phối hợp với Cục Thuỷ lợi tổ chức hội thảo về nhiệm vụ, quy mô, vị trí cống Nhất Đỗi, cống Ngô Đồng đối với việc kếp hợp việc lấy phù sa bổ sung cho vùng ven biển khu vực cửa sông Sò.

Từ khóa: Thông báo 2735/BNN-VP

164

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
82233