Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 3406/TB-BNN-VP về ý kiến kết luận của Thứ trưởng Bùi Bá Bổng tại buổi làm việc với Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 3406/TB-BNN-VP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn   Người ký: Nguyễn Minh Nhạn
Ngày ban hành: 04/06/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 04 tháng 06 năm 2008, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông báo số 3406/TB-BNN-VP về ý kiến kết luận của Thứ trưởng Bùi Bá Bổng tại buổi làm việc với Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên.

Thứ trưởng Bùi Bá Bổng đã kết luận như sau:

1. Về việc chuyển Viện KHKTNLN Tây Nguyên trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

a) Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã quyết nghị về việc chuyển Viện KHKTNLN Tây Nguyên trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Bộ giao Vụ Tổ chức cán bộ soạn thảo Quyết định trình Bộ trưởng trước 15/6/2007 (hiệu lực Quyết định từ 1/7/2008).

Vụ Tổ chức cán bộ phối hợp với Vụ Tài chính hướng dẫn Viện KHKTNLN Tây nguyên và Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam bàn giao, tiếp nhận nhân sự, tài sản theo quy định, bảo đảm hoạt động của Viện KHKTNLN Tây nguyên được liên tục, việc quản lý tài sản, bảo vệ cơ quan không bị ảnh hưởng.

b) Sau khi có Quyết định của Bộ trưởng về việc chuyển giao, Bộ giao Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam chỉ đạo Viện KHKTNLN Tây Nguyên xây dựng chức năng, nhiệm vụ của Viện KHKTNLN Tây Nguyên và chiến lược nghiên cứu của Viện.

2. Về hoạt động của Viện

a) Bộ hoan nghênh lãnh đạo và cán bộ viên chức của Viện đã vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, có nhiều kết quả nghiên cứu phục vụ phát triển nông nghiệp của Tây Nguyên nói chung và ngành cà phê nói riêng.

b) Là Viện vùng Tây Nguyên, cây cà phê là cây chủ lực của vùng và cũng là cây chủ lực xuất khẩu của nước ta, vì vậy Viện cần phân bổ nguồn lực thỏa đáng để nghiên cứu toàn diện cây cà phê.

89