Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 702/TB-QLD về việc kết quả kiểm nghiệm chất dioxin trong sản phẩm dầu gội đầu trị gàu mang nhãn hiệu Double rich của Công ty liên doanh mỹ phẩm LG-Vina do Cục Quản lý dược ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 702/TB-QLD   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Cục Quản lý dược   Người ký: Trương Quốc Cường
Ngày ban hành: 23/01/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 23 tháng 01 năm 2009, Cục Quản lý dược ban hành Thông báo số 702/TB-QLD về việc kết quả kiểm nghiệm chất dioxin trong sản phẩm dầu gội đầu trị gàu mang nhãn hiệu Double rich của Công ty liên doanh mỹ phẩm LG-Vina.

Ngay trong ngày 08/01/2009, Công ty liên doanh mỹ phẩm LG-Vina đã có báo cáo gửi về Cục Quản lý dược với những nội dung chính như sau:

1. Công ty cam kết những sản phẩm của LG Vina và LG household & heathcare không có chất Dioxin carcinogenic 1.4;

2. Chất lượng các sản phẩm dầu gội đầu trị gàu mang nhãn hiệu Double Rich tuân thủ theo tiêu chuẩn của các nước Asean và Việt Nam;

3. Sản phẩm Double Rich của LG Vina chưa xuất khẩu sang Arab Saudi.

4. Công ty liên doanh mỹ phẩm LG-Vina không có và chưa sản xuất dầu gội đầu mang nhãn hiệu Icare, đồng thời cũng chưa bao giờ nhập khẩu nhãn hàng này từ các nước khác.

Đồng thời, ngày 09/01/2009 Cục Quản lý dược đã có công văn khẩn số 225/QLD-MP gửi Trung tâm kiểm nghiệm dược & mỹ phẩm tỉnh Đồng Nai (nơi đặt nhà máy sản xuất của Công ty liên doanh mỹ phẩm LG-Vina) đề nghị lấy mẫu sản phẩm dầu gội đầu trị gàu Double Rich của Công ty liên doanh mỹ phẩm LG-Vina để kiểm tra chất lượng và có báo cáo ngay gửi về Cục Quản lý dược.

99