• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ


 

Thông báo số 74/TB-BGTVT về việc kết luận của Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng tại cuộc họp về tình hình thực hiện các dự án đường sắt do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Tải về Thông báo 74/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 74/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 29/02/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giao thông, vận tải   Tình trạng: Đã biết

Ngày 29/2/2008, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo số 74/TB-BGTVT về việc kết luận của Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng tại cuộc họp về tình hình thực hiện các dự án đường sắt. Cụ thể,

Sau khi nghe Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam và Cục Đường sắt Việt Nam báo cáo về tình hình triển khai dự án đầu tư xây dựng đường sắt và ý kiến tham gia của các đại biểu, Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng đã kết luận như sau:

1. Trong thời gian vừa qua tỷ trọng đầu tư cho kết cấu hạ tầng đường sắt thấp so với nhu cầu, tuy nhiên tiến độ thực hiện đầu tư các dự án vẫn còn chậm nên các cơ quan cần rà soát lại toàn bộ các công việc trong phạm vi mình phụ trách, có kế hoạch cụ thể đẩy nhanh tiến độ phấn đấu năm 2008 việc đầu tư kết cấu hạ tầng đường sắt được khởi sắc, tạo đà cho những năm sau.

2. Giao Cục ĐSVN chủ trì rà soát lại các quy hoạch đang thực hiện sớm trình duyệt để định hướng cho phát triển của ngành đồng thời phù hợp với tình hình thực tế. Về kiến nghị của UBND TP Hồ Chí Minh điều chỉnh quy hoạch GTVT thành phố cần được nghiên cứu kỹ lưỡng, thống nhất với Thành phố để báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Từ khóa: Thông báo 74/TB-BGTVT

154

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
63176