• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ


 

Thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại buổi làm việc với Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 186/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 186/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Văn Trọng Lý
Ngày ban hành: 01/10/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Trật tự an toàn xã hội, Lao động   Tình trạng: Đã biết

Ngày 01/10/2007, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại buổi làm việc với Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La.

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã kết luận như sau:

1. Tình hình tội phạm và tệ nạn ma tuý tại địa bàn tỉnh Sơn La diễn biến rất phức tạp, Chính phủ hoan nghênh lãnh đạo tỉnh Sơn La đã dám nhìn thẳng vào sự thật, để từ đó đề ra các biện pháp tập trung chỉ đạo quyết liệt; sau gần hai năm huy động sức mạnh tổng hợp của toàn dân trong tỉnh, công tác phòng, chống ma tuý của tỉnh Sơn La đã đạt được một số kết quả đáng trân trọng, tạo được niềm tin cho nhân dân tích cực tham gia vào công tác đầy gian nguy, vất vả này. Tuy nhiên, những kết quả mà Sơn La đạt được mới là bước đầu vẫn chưa thật bền vững, còn rất nhiều việc phải làm để công tác phòng, chống ma tuý có kết quả và hiệu quả cao hơn.

2. Đồng ý đưa Sơn La là địa bàn chỉ đạo về điểm công tác phòng, chống ma tuý từ nay đến năm 2010; trước hết Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La cần xây dựng Đề án thực hiện công tác phòng, chống ma tuý trên địa bàn phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương, trình xin ý kiến của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân tỉnh; chủ động phối hợp với các Bộ, ngành chức năng và các địa phương liên quan; huy động sức mạnh tổng hợp của mọi lực lượng, mọi tổ chức, toàn thể nhân dân trên địa bàn để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống ma tuý, đạt cho được đồng bộ các mục tiêu: ngăn chặn, cắt giảm nguồn cung ma tuý, triệt phá các tụ điểm tệ nạn ma tuý, đẩy mạnh phát triển kinh tế làm cơ sở phòng, chống ma tuý và tệ nạn xã hội có hiệu quả bền vững.

Chính phủ giao các Bộ, ngành chức năng liên quan nghiên cứu giúp Sơn La về cơ sở pháp lý, cơ chế chính sách và biện pháp thực hiện.

Từ khóa: Thông báo 186/TB-VPCP

104

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
55872