Chia Sẻ Thành Công >>> Thành Viên và Thư Ký Luật
... tính năng mà tôi cực kì hài lòng đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào ...

Ông Hà Phước Phát

Tổ trưởng tổ hành chính - tổng hợp tại Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo dục Thường Xuyên Huyện Cư Jút, Đăk Nông

Vì tính chất công việc nên tôi cần phải thường xuyên cập nhật nhanh nhất những thông tin, quy định pháp luật về giáo dục và đào tạo. Trước đây mỗi ngày tôi thường hay truy cập vào cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo để cập nhật tin tức cho mình. Nhưng đôi khi vì quá bận hoặc đi công tác xa nên tôi không có đủ thời gian để làm điều đó dẫn đến bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Tuy nhiên, kể từ khi sử dụng những tiện ích của Thư Ký Luật thì tôi hoàn toàn không phải lo ngại gì về vấn đề đó nữa. 

Tôi sử dụng dịch vụ của Thư Ký Luật vào giữa năm 2018. Mỗi lần có văn bản mới về lĩnh vực tôi quan tâm thì tôi sẽ nhận được ngay Email báo cáo của các bạn, nên mỗi lần đi công tác tôi có thể tận dụng khoảng thời gian ngồi xe để đọc những vấn đề mà mình quan tâm mà không lo bỏ sót bất cứ thông tin gì. 

Hơn nữa, tại Thư Ký Luật còn có những tiện ích đáp ứng hơn cả những gì mà tôi kỳ vọng khi đăng ký thành viên ở đây. Đầu tiên là tiện ích xem hiệu lực của văn bản. Nhờ tính năng này mà tôi có thể dễ dàng biết được văn bản nào còn hiệu lực, văn bản nào hết hiệu lực hoặc sắp hết hiệu lực một cách dễ dàng để có thể áp dụng cho đúng. Tiếp đến là tính năng lược đồ giúp tôi biết được văn bản đó đã có văn bản nào thay thế, sửa đổi hoặc bổ sung chưa. Cuối cùng là tính năng mà tôi cực kì hài lòng, đó là phần bôi vàng trong văn bản giúp biết được các điều khoản của văn bản có bị sửa đổi, bổ sung hay hướng dẫn không và nếu có thì bởi văn bản nào. Ngoài ra, đối với những văn bản đã hết hiệu lực và có văn bản thay thế Thư Ký Luật còn có hẳn một bản so sánh song song đối chiếu văn bản mới và văn bản cũ, qua đó biết được những nội dung nào còn giữ nguyên, những nội dung nào được sửa đổi và những nội dung nào được thêm mới.

Ngoài những tiện ích mà Thư Ký Luật mang lại trong công việc thì các bạn còn có một đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình. Khi tôi vừa đăng ký thành viên xong đã có ngay nhân viên gọi đến hướng dẫn tôi tận tình về cách sử dụng website, định kỳ luôn có nhân viên gọi điện hỏi thăm tôi về tình hình sử dụng và cập nhật thêm những lĩnh vực mà tôi yêu cầu. Khi tôi có bất cứ thắc mắc nào trong công việc chỉ cần lên website vào mục chat online luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Đối với những vấn đề phức tạp thì các bạn nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ trực tiếp hoặc gửi Email trình bày một cách cụ thể khiến tôi rất hài lòng.

Chân thành cảm ơn Thư Ký Luật đã luôn đồng hành và giúp đỡ tôi trong khoảng thời gian qua. Mong rằng các bạn sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Trân trọng! 

 

Bài viết liên quan

... Mỗi ngày thay vì tự mình lướt các Website để đọc những văn bản mới, giờ đây có Thư Ký Luật tôi chỉ cần mở Email ngồi nhâm nhi ly cà phê và nghiên cứu nội dung văn bản ...

Ông Nguyễn Văn Trưng

Chuyên viên pháp lý - Thư ký Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Văn Phòng Đại Diện Công ty cổ phần Bia Sài Gòn- Miền Tây

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ