Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6427-1:1998 (ISO 6557/1 : 1986) về rau, quả và các sản phẩm rau quả - xác định hàm lượng axit ascorbic - phần 1: phương pháp chuẩn do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường - LawNet
Sign: | {{VBModel.Document.News_Code}} | Document type: | {{VBModel.Document.LawType.LawType_Name}} |
Promulgation place: | {{VBModel.Document.Organ}} | Signer: | {{VBModel.Document.Singer}} |
Promulgation day: | {{VBModel.Document.News_Date | jsonDate}} | Effect day: | {{VBModel.Document.News_EffectDate_Date}} |
Announcement day: | {{VBModel.Document.NgayCongBao}} | Announcement number: | {{VBModel.Document.SoCongBao}} |
Field: | {{ m.TitleVN }} | Status: | {{VBModel.Document.TinhTrang}} |
Content table
- {{m.Name}}
- Legal problems may be based on Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6427-1:1998 (ISO 6557/1 : 1986) về rau, quả và các sản phẩm rau quả - xác định hàm lượng axit ascorbic - phần 1: phương pháp chuẩn do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường - LawNet to handle: