Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6427-1:1998 (ISO 6557/1 : 1986) về rau, quả và các sản phẩm rau quả - xác định hàm lượng axit ascorbic - phần 1: phương pháp chuẩn do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường - LawNet

Sign: {{VBModel.Document.News_Code}} Document type: {{VBModel.Document.LawType.LawType_Name}}
Promulgation place: {{VBModel.Document.Organ}} Signer: {{VBModel.Document.Singer}}
Promulgation day: {{VBModel.Document.News_Date | jsonDate}} Effect day: {{VBModel.Document.News_EffectDate_Date}}
Announcement day: {{VBModel.Document.NgayCongBao}} Announcement number: {{VBModel.Document.SoCongBao}}
Field: {{ m.TitleVN }} Status: {{VBModel.Document.TinhTrang}}

Content table

  • {{m.Name}}
  • Legal problems may be based on Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6427-1:1998 (ISO 6557/1 : 1986) về rau, quả và các sản phẩm rau quả - xác định hàm lượng axit ascorbic - phần 1: phương pháp chuẩn do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường - LawNet to handle:
Related consultance
News About
{{News_Subject}}
Updating
Policy analysis About
{{News_Subject}}
Updating
Comment About
{{News_Subject}}
Updating
Case law About
{{News_Subject}}
Updating