... Tính tới nay mình gắn bó với Thư Ký Luật cũng gần 01 năm rồi, chừng đó thời gian cũng đủ để mình khai thác được hầu hết các tính năng của website ThuKyLuat.vn mà không mất nhiều thời gian. ...

Trần Thị Long

Nhân viên Ngân hàng

Mình hiện đang làm ngân hàng ở huyện, vô tình tiếp cận Thư Ký Luật khi đi tìm hộ chị đồng nghiệp cái văn bản về xử lý nợ. Ban đầu mình chỉ đăng ký thành viên để tải văn bản về, sau này được Thư Ký Luật quan tâm gửi mail thường xuyên. Để khai thác được thêm các tính năng khác của văn bản mình chọn sử dụng gói trả phí ThưKýViên 1 năm luôn. Dùng lâu thành thói quen, cứ hễ muốn tìm văn bản pháp luật nào đó mình lại lên ThuKyLuat.vn để tìm, tìm không ra thì gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ. Thêm cái khoản được nhận mail hằng ngày thành ra mình biết nhiều và cập nhật khá sớm các văn bản pháp luật hiện hành.

Tính tới nay mình gắn bó với Thư Ký Luật cũng gần 01 năm rồi, chừng đó thời gian cũng đủ để mình khai thác được hầu hết các tính năng của website ThuKyLuat.vn mà không mất nhiều thời gian. Chẳng hạn như muốn tra cứu văn bản nhanh hơn, chính xác hơn thì sử dụng tra cứu mở rộng, muốn xem những điều khoản nào được sửa đổi, bổ sung hay thay thế chỉ cần chọn nội dung bôi vàng, hay muốn xem thêm văn bản hướng dẫn thì sử dụng lược đồ,….

Mặc dù, Thư Ký Luật là một website có bố cục đơn giản nhất mà mình từng gặp nhưng nhờ đơn giản nên trông rất dễ nhìn, dễ tìm. Từ Chị nhân viên chăm sóc khách hàng cho đến Anh chuyên viên hỗ trợ pháp lý rất nhẹ nhàng, lịch sử và nhiệt tình. Thông báo thêm cho Thư Ký Luật là chị đồng nghiệp từng nhờ mình tìm hộ văn bản giờ đây cũng đang là thành viên của Thư Ký Luật đấy!

Một lần nữa, cảm ơn Thư Ký Luật rất nhiều, nhờ Thư Ký Luật mà mình có cơ hội được tiếp cận với pháp luật dễ dàng hơn.

Chúc đội ngũ Thư Ký Luật luôn khỏe để có sức mạnh làm việc, cống hiến cho cả xã hội.

Gia Lai, ngày 22/11/2017

Bài viết liên quan

Xem thêm >>>

CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Cùng chia sẻ với chúng tôi các lợi ích của sản phẩm Thư Ký Luật trong công việc của bạn.

Chia sẻ