• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật xây dựng 2014


Văn bản pháp luật về Luật phòng chống thiên tai

 

Chỉ thị 01/2008/CT-BXD về việc thực hiện công tác phòng chống, giảm nhẹ thiên tai năm 2008 với các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành

Tải về Chỉ thị 01/2008/CT-BXD
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 01/2008/CT-BXD   Loại văn bản: Chỉ thị
Nơi ban hành: Bộ Xây dựng   Người ký: Nguyễn Hồng Quân
Ngày ban hành: 21/03/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Nông nghiệp, nông thôn, Xây dựng nhà ở, đô thị   Tình trạng: Đã biết

Ngày 21/3/2008, Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành Chỉ thị 01/2008/CT-BXD về việc thực hiện công tác phòng chống, giảm nhẹ thiên tai năm 2008 với các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng. Cụ thể,

Nhằm nâng cao hiệu quả của công tác phòng chống, giảm nhẹ thiên tai, để có thể chủ động giải quyết mọi tình huống, giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại về người, về tài sản của doanh nghiệp cũng như của xã hội do ảnh hưởng của thiên tai gây ra. Bộ trưởng Bộ Xây dựng chỉ thị Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc các Tổng công ty, Thủ trưởng các đơn vị và Giám đốc các công ty thuộc Bộ Xây dựng tổ chức thực hiện các nội dung sau:

1.Tổ chức tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác chỉ đạo phòng chống, giảm nhẹ thiên tai năm 2007, phát huy những việc đã làm tốt, mang lại hiệu quả thiết thực; đồng thời làm rõ những nguyên nhân, những mặt còn hạn chế, yếu kém để đề ra các biện pháp khắc phục ngay trước mùa mưa bão năm 2008.

2. Củng cố, kiện toàn Ban chỉ huy phòng chống, giảm nhẹ thiên tai của đơn vị. Tổ chức hoặc cử người theo học tại các khoá tập huấn về biện pháp ứng phó với mọi hình thức thiên tai. Phổ biến rộng rãi các kiến thức về phòng chống giảm nhẹ thiên tai cho toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong đơn vị. Nếu điều kiện cho phép thì tổ chức lực lượng ứng phó chuyên trách của đơn vị.

Từ khóa: Chỉ thị 01/2008/CT-BXD

155

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
64217