Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Chỉ thị 168/1999/CT/BNN-KHCN về tăng cường quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 168/1999/CT/BNN-KHCN   Loại văn bản: Chỉ thị
Nơi ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn   Người ký: Nguyễn Thiện Luân
Ngày ban hành: 21/12/1999   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 21/12/1999, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Chỉ thị 168/1999/CT/BNN-KHCN về tăng cường quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm. Cụ thể, 

Để khắc phục được những tồn tại về chất lượng sản phẩm nêu trên, bảo đảm sản phẩm đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng ngày càng cao của nhân dân trong nước và cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường quốc tế trong xu thế hội nhập kinh tế khu vực và thế giới hiện nay, Bộ yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thực hiện tốt một số việc chủ yếu sau đây.

1. Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ phải coi việc bảo đảm và nâng cao chất lượng sản phẩm là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng hàng đầu của đơn vị mình, là nhân tố cơ bản để quyết định sự thành bại trong cạnh tranh, quyết định sự tồn tại và phát triển của đơn vị nói riêng cũng như sự thành công hay tụt hậu của nền kinh tế đất nước nói chung.

2. Các doanh nghiệp phải xây dựng đề án về nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ đến năm 2005 và kế hoạch thực hiện hàng năm thuộc lĩnh vực của đơn vị mình phụ trách.

 

80