• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Chỉ thị 34/2005/CT-TTg về tập trung sức triển khai thực hiện đồng bộ có hiệu quả kế hoạch hành động khẩn cấp phòng, chống khi xảy ra dịch cúm gia cầm (H5N1) và đại dịch cúm ở người do Thủ tướng Chính phủ ban hành

Tải về Chỉ thị 34/2005/CT-TTg
Bản Tiếng Việt
Văn bản gốc
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 34/2005/CT-TTg   Loại văn bản: Chỉ thị
Nơi ban hành: Thủ tướng Chính phủ   Người ký: Phan Văn Khải
Ngày ban hành: 15/10/2005   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: 24/10/2005   Số công báo: Từ số 31 đến số 32
Lĩnh vực: Nông nghiệp, nông thôn, Y tế - dược   Tình trạng: Đã biết

Ngày 15/10/2005, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 34/2005/CT-TTg về tập trung sức triển khai thực hiện đồng bộ có hiệu quả kế hoạch hành động khẩn cấp phòng, chống khi xảy ra dịch cúm gia cầm (H5N1) và đại dịch cúm ở người.

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị:

1. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Y tế, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp SARS và cúm ở người hoàn chỉnh kế hoạch hành động khẩn cấp phòng chống khi xẩy ra dịch cúm gia cầm (H5N1) và đại dịch cúm ở người trình Chính phủ phê duyệt để khẩn trương triển khai thực hiện với tinh thần chủ động cao nhất. Đồng thời báo cáo xin ý kiến Ban Bí thư Trung ương Đảng, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

2. Các Bộ, ngành có liên quan, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ kế hoạch hành động khẩn cấp đã được Chính phủ phê duyệt, khẩn trương xây dựng ngay kế hoạch hành động khẩn cấp của Bộ, ngành, địa phương mình để chủ động đối phó dịch bệnh với tinh thần nỗ lực cao nhất, để không xẩy ra và hạn chế thấp nhất thiệt hại khi có đại dịch.

Việc quán triệt và triển khai kế hoạch hành động khẩn cấp phòng chống khi xẩy ra dịch cúm gia cầm và đại dịch cúm ở người phải được xác định là một nhiệm vụ trọng tâm cấp bách của cấp uỷ đảng, chính quyền các cấp và trách nhiệm của mỗi người dân; phải huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị để thực hiện tốt kế hoạch hành động khẩn cấp này.

Từ khóa: Chỉ thị 34/2005/CT-TTg

332

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
4352